z2054617699321_e2290106e306a69f7042e472c

GIỚI THIỆU VỀ THAISONMED

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ THÁI SƠN - THAISONMED xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm tới Công ty chúng tôi!

Hiện tại, THAISONMED là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm cao cấp của những thương hiệu hàng đầu thế giới như 3M (Mỹ), Matachana (Tây Ban Nha), Domus (Tây Ban Nha), Hawo (Đức), Mac Medical (Mỹ), Ermis (Đức), Eline (Ý), Terragene (Argentina), Novaerus (Ai-len), Halosil (Mỹ)… với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn tạo nên HỆ SINH THÁI cho Trung tâm Kiểm soát Nhiễm khuẩn, Nhà Giặt  và Phòng Mổ. 


THAISONMED được tạo nên từ đội ngũ trên 30 nhân viên trải khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam và Ban Lãnh Đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cải tạo cũng như cung cấp, bảo hành, bảo trì các thiết bị máy móc và chuyển giao công nghệ. THAISONMED cam kết sẽ đem tới cho Quý Khách hàng những giải pháp và trải nghiệm hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ. 

THAISONMED đề ra mục tiêu tập trung vào sự phát triển toàn diện của Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn, đưa ra giải pháp tổng thể kèm mô hình xử lý dụng cụ theo luồng một chiều. Với tôn chỉ "Đồng hành cùng Kiểm soát Nhiễm khuẩn Việt Nam" cũng như muốn mang lại lợi ích, niềm tin và sự hài lòng cho mọi khách hàng, toàn thể cán bộ và nhân viên của THAISONMED đã và luôn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện mình. Chúng tôi tin rằng với năng lực cũng như lòng nhiệt thành, THAISONMED sẽ là một điểm đến đáng tin cậy trong các lĩnh vực Kiểm soát Nhiễm khuẩn, Nhà Giặt và Phòng Mổ. 

 
z2095979979286_4a26936fb8de8a820ad7073cf