z2054617699321_e2290106e306a69f7042e472c

THƯ GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH TBYT Thái Sơn (THAISONMED) xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã luôn tin tưởng, chia sẻ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua!

THAISONMED là nhà phân phối độc quyền và chính thức các dòng sản phẩm cao cấp của những thương hiệu hàng đầu thế giới như 3M (Mỹ), Matachana (Tây Ban Nha), Terragene (Argentina), Borer (Thụy Sỹ), Domus (Tây Ban Nha), Hawo (Đức), Mac Medical (Mỹ), Yipak (Trung Quốc),  Ermis (Đức), Pentair (Mỹ), Batrik (Canada), Ken Hygiene Systems A/S

(Đan Mạch), Novaerus (Ai-len), Halosil (Mỹ)… với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên toàn cầu, chúng tôi mang đến GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN cho Trung tâm Kiểm soát Nhiễm khuẩn và Nhà giặt. 

 

THAISONMED có đội ngũ trên 30 nhân viên trải khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam và Ban Lãnh Đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cải tạo cũng như cung cấp, bảo hành, bảo trì các thiết bị máy móc và vật tư tiêu hao đi kèm. Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế CSSD được đào tạo tại Châu Âu, thiết kế CSSD không những đạt chuẩn quốc tế mà còn phù hợp với văn hóa Á Đông,  THAISONMED cam kết sẽ đem tới cho Quý Khách hàng những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao cùng sự hài lòng của Quý Khách hàng.

THAISONMED đề ra mục tiêu tập trung vào sự phát triển toàn diện của Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn, đưa ra giải pháp tổng thể kèm mô hình xử lý dụng cụ theo luồng một chiều. Với slogan "ĐỒNG HÀNH CÙNG KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN VIỆT NAM" cũng như muốn mang lại lợi ích, niềm tin và sự hài lòng cho mọi khách hàng, toàn thể cán bộ và nhân viên của THAISONMED đã và đang không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện mình. Chúng tôi tin rằng với năng lực cũng như lòng nhiệt thành, THAISONMED sẽ là đơn vị tin cậy hàng đầu trong  lĩnh vực cung cấp thiết bị và vật tư tiêu hao cho khoa  Kiểm soát Nhiễm khuẩn, Nhà Giặt và Phòng Mổ. 

 

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Trân trọng!

Công ty TNHH TBYT Thái Sơn.

 
z2095979979286_4a26936fb8de8a820ad7073cf